CHIA TAY 2 ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ CHUYỂN CÔNG TÁC

2020-12-08 13:48:00.0

Ngày 16 tháng 11 năm 2020 UBND huyện Đại Từ có thông báo số 311/TB-UBND về việc chuyển đổi, điều động đối với công chức, viên chức năm 2020, UBND xã Hoàng Nông có 2 đồng chí có tên trong danh sách điều chuyển đó là đ/c Nguyễn Ngọc Long - Công chức địa chính xây dựng và đ/c Nguyễn Thị Hương - công chức kế toán ngân sách.

Trong quá trình công tác, 2 đồng chí đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thời gian gắn bó với xã Hoàng Nông ít nhất là 3 năm, họ đều là những người có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề. Trong suốt thời gian công tác tại xã Hoàng Nông họ đều được đánh giá cao về chuyên môn, được bàn bè và đồng nghiệp quý mến. Tuy thời gian công tác tại xã Hoàng Nông không quá dài nhưng họ đã để lại cho tập thể cán bộ, công chức những ấn tượng và kỷ niệm đẹp và họ có những đóng góp vô cùng quan trọng trong sự phát triển chung của xã.

Ngày 07/12/2020, Đảng Uỷ-HĐND-UBND-UBMTQ phối hợi với Công đoàn xã Hoàng Nông long trọng tổ chức buổi chia tay 2 đồng chí công chức chuyển công tác. Có mặt tại buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Anh Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Ninh - Chủ tịch Công đoàn xã Hoàng Nông cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức và lãnh đạo các xã Khôi Kỳ, Mỹ Yên là nơi tiếp nhận 2 cán bộ của xã Hoàng Nông chuyển công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Ninh chủ tịch Công đoàn xã Hoàng Nông đã dành những tình cảm sâu sắc của cá nhân mình, cũng như điểm lại những đánh giá, thành tích và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí và sự phát triển chung của xã. Gắn bó công tác với 2 đồng chí chúng tôi luôn cảm nhận được sự nghiêm túc, tận tâm trong công việc, hòa đồng xây dựng tập thể đoàn kết, và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho tập thể xã Hoàng Nông nói chung và cho Công đoàn xã Hoàng Nông nói riêng.

Chia tay các đồng chí, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Công đoàn xã Hoàng Nông cũng có món quà lưu niệm gửi tới các đồng chí. Xin kính chúc các đồng chí về nơi công tác mới sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi chia tay.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ninh - chủ tịch Công đoàn xã Hoàng Nông phát biểu.

Chủ tịch Công đoàn xã Hoàng Nông tặng quà lưu niệm

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Bí thư ĐU, CT HĐND xã và Đ/c Nguyễn Anh Tấn - Chủ tịch UBND  xã trao quà lưu niệm

Tập thể Lãnh đạo xã Hoàng Nông - Khôi Kỳ - Mỹ Yên và toàn thể cán bộ, công chức

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả