Đăng nhập

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở

2023-08-16 10:48:00.0

Ngày 16/8/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở cho trên 60 công chức văn hóa xã hội và cán bộ phụ trách đài truyền thanh cấp xã trên địa bàn các huyện Đại Từ, Võ Nhai, Đồng Hỷ.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Hòa – GĐ Sở Thông tin và truyền thông và 60 học viên đến từ các xã, thị trấn của 3 huyện Đại Từ, Võ Nhai, Đồng Hỷ. Tại Hội nghị học viên được phổ biến, trao đổi, hướng dẫn các chuyên đề gồm: Cách viết, biên tập tin, bài; xây dựng tin, bài cơ bản để tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã và đăng tải trên hệ thống trang thông tin điện tử của UBND xã; những nhiệm vụ chính trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương gắn với tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Bên cạnh đó, học viên được tiếp cận nguyên lý và thực hành sử dụng cơ bản hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông.

Theo Kế hoạch hội nghị được diễn ra trong 02 ngày (15 và 06/8). Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách công tác thông tin tuyên truyền cơ sở để kịp thời tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh và địa phương đến với Nhân dân.

Trịnh Mai - CBVH