Lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã Hoàng Nông lần thứ V, năm 2021

2021-05-21 13:59:00.0

Sáng ngày 27/4/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Hoàng Nông long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021.

Tới dự chương trình có  đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Ông Nguyễn Công Hoàng - giám đốc Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên,  các đ/c lãnh đạo HU, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đại Từ.

Tới dự còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương qua các thời kỳ, các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, Ban giám hiệu 3 trường, trạm y tế xã Hoàng Nông. Các vị chức sắc tôn giáo, đại diện cho Giáo họ Hoàng Tân, Yên Sơn, chùa Bình Định;  con em địa phương đang công tác, làm ăn xa quê trên mọi miền tổ quốc, các đại biểu đại diện cho các Công ty, Doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, vận tải tiêu biểu đang hoạt động tại địa phương. Các vận động viên, các em học sinh, các khối diễu hành, đội văn nghệ, đoàn trọng tài và đặc biệt là đông đảo nhân dân các dân tộc trong xã Hoàng Nông.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

V

Tiết mục múa của giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Nông

Tiết mục múa của các cô giáo Trường Mầm non Hoàng Nông

Tiết mục múa của người dân tộc Dao đến từ xóm Đồng Khuân

Ông Nguyễn Anh Tấn - Phó BT ĐU - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Đại hội

Biều tượng Bác Hồ tập thể thao

Biểu tượng Đại hội TDTT xã Hoàng Nông

Khối Đoàn Thanh niê

Xóm Đồng Khuân

Khối Quân Sự

Khối Cựu Chiến Binh

Đ/C Phạm Duy Hùng - Bí thư huyện ủy phát biểu

Trọng tài Trịnh Văn Định tuyên thệ

VĐV Vũ Văn Tuấn tuyên hứa

BTC trao cờ Lưu niệm đại hội

Ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư ĐU- CT HĐND xã phát biểu cảm ơn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu QH và đại biểu HĐND các cấp NK 2021-2026, Đại hội TDTT xã Hoàng Nông lần thứ V, năm 2021 tổ chức 06 môn thi đấu thể thao: Bóng đá nam, Bắn nỏ, Chạy việt dã, Bóng chuyền nam, Đẩy gậy, Kéo Co với trên 200 vận động viên tham dự.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, năm 2021 xã Hoàng Nông là một sự kiện văn hóa, chính trị quan trọng của địa phương. Hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại và Hướng tới Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ được diễn ra vào ngày 23/5/2021 (Chủ nhật). Buổi lễ được đánh giá đã tổ chức thành công, đảm bảo các nội dung, yêu cầu đề ra./.

T/h: CB văn hóa Ngọc Hoa
UBND xã Hoàng Nông