Hoàng Nông tổ chức Hội nghị tham gia ý kiến đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng điểm du lịch xã Hoàng Nông

2023-07-28 14:43:00.0

Chiều ngày 26/7/2023, UBND xã Hoàng Nông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng điểm du lịch xã Hoàng Nông. Về dự  Hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hùng - UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Dương Văn Tuyên - PCT UBND huyện, đại diện Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Văn hóa Thông tin, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Cán bộ Công chức thuộc UBND xã, Đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, thành viên Ban công tác Mặt trận, các hộ dân xóm Đồng Khuân, xóm Đoàn Thắng, xóm Suối Chùn, có liên quan đến đồ án Quy hoạch chi tiết điểm du lịch xã Hoàng Nông; Lãnh đạo và chuyên viên tư vấn Công ty CP dịch vụ vận tải và Thương mại Quỳnh Trang.
Tại Hội nghị, Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải và thương mại Quỳnh Trang đã cung cấp tài liệu, hồ sơ, bản vẽ, dự thảo thuyết minh đồ án Quy hoạch,  báo cáo tóm tắt và trình chiếu tại Hội nghị. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các hộ dân có liên quan đến đồ án Quy hoạch chi tiết điểm du lịch xã Hoàng Nông.

Trịnh Mai - CBVH