Hoàng Nông, tổ chức hội nghị đánh giá bước đầu thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTG

2023-08-08 16:30:00.0

Sáng ngày 8/8/2023, UBND xã Hoàng Nông  tổ chức hội nghị đánh giá bước đầu thực hiện Chỉ thị số 01/TT-TTG. Trong khuôn khổ Hội nghị đánh giá công tác phòng cháy, chữa cháy tại xã Hoàng Nông vào ngày 08/8/2023, UBND xã đã đưa ra những kết quả khả quan về việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, xã Hoàng Nông tự hào về sự tiên phong của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức xã, đã gương mẫu và đi đầu trong việc tự mua sắm và trang bị bình chữa cháy xách tay.

Hội nghị đã đánh giá toàn diện các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ. Kết quả đạt được đã được công bố, cũng như những tồn tại và hạn chế đã được xác định rõ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu và đề ra chủ trương, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy trong thời gian tới.

Trong đó, một điểm đáng chú ý là sự tập trung vào tuyên truyền và vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và khích lệ nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tham gia tích cực vào việc tập huấn các kỹ năng an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và tự mua sắm, trang bị ít nhất 01 bình chữa cháy cho gia đình mình.

Các hoạt động tuyên truyền và vận động này được coi là yếu tố quan trọng để nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của phòng cháy, chữa cháy và đảm bảo an toàn trong cuộc sống hàng ngày. Xã Hoàng Nông tin rằng thông qua sự tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân, sẽ tạo ra một môi trường an toàn hơn, đồng thời xây dựng một cộng đồng tự bảo vệ mình trước nguy cơ cháy nổ.

Trong tương lai, xã Hoàng Nông tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và vận động toàn thể nhân dân cùng hỗ trợ và phối hợp của lực lượng Công an xã, các ban nghành đoàn thể để đạt được mục tiêu mà Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đề ra và nhằm đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn toàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trịnh Mai - CBVH