ĐOÀN TN XÃ HOÀNG NÔNG TỔ CHỨC RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO ATGT, HƯỞNG ỨNG "NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM"

2023-11-14 09:46:00.0

Thực hiện CV số 182- CV/ĐTN của Huyện đoàn Đại Từ về việc tổ chức ngày ra quân cao điểm Tuyên truyền bảo đảm ATGT. Hưởng ứng "Ngày Pháp luật Việt Nam. Ngày 09/11 Đoàn TN xã Hoàng Nông chỉ đạo chi đoàn Công an xã phối hợp với chi đoàn Trường MN, Tiểu Học, THCS tổ chức ra quân tuyên truyền đảm bảo ATGT tại cổng trường MN, Tiểu Học, THCS trên địa bàn xã với các nội dung chính như:
+ Nhắc nhở các trường hợp phụ huynh và học sinh tham gia giao thông (đi xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện) không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm k đúng quy định, đèo quá số người theo quy định.
Phát poster tuyên truyền về ATGT cho phụ huynh hs.
+ Hướng dẫn, sắp xếp phương tiện giao thông đưa đón học sinh đi học gọn gàng đảm bảo an toàn giao thông.
Trịnh Mai - CBVH