Khai giảng năm học mới tại 3 trường trên địa bàn xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

2021-09-06 15:22:00.0

Sáng ngày 05/9, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, năm 2021-2022. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của 03 trường học trên địa bàn xã Hoàng Nông đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã phân công các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã dự khai giảng ở các đơn vị trường học như sau:

- Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn dự tại trường Tiểu học Hoàng Nông.

- Đồng chí Trần Văn Đạt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã làm trưởng đoàn dự tại Trường Mầm non Hoàng Nông.

- Đồng chí Nguyễn Anh Tấn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn dự tại Trường THCS Hoàng Nông.

Lễ khai giảng năm học mới của các trường diễn ra trang trọng, tràn ngập niềm vui, sự phấn khởi của thầy và trò và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Dự tại các trường, các đồng chí  trưởng đoàn thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tại Trưởng tiểu học Hoàng Nông Đồng chí Nguyễn Văn Hùng phát biểu mặc dù trong năm học 2020- 2021 là năm học gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid- 19, song với sự tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo, nên kết quả năm học qua vẫn gặt hái được nhi Phát huy những kết quả đạt được. Bước sang năm học mới 2021- 2022, các trường tiếp tục thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào “ Xây dựng trường học “ Sáng- xanh- sạch- đẹp”, xây dựng nhà trường “ An toàn về an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy và phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu đứng trong tốp đầu của huyện.

Cũng nhân dịp năm học mới Hội khuyến học và MTTQ xã Hoàng Nông đã trao tổng cộng 25 xuất quà tặng trong đó có 01 xuất quà tặng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 24 xuất quà để động viên các em học sinh phấn đấu học tập đạt kết quả cao nhất trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 -2022 của thầy và trò 3 trường học trên địa bàn xã đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo địa phương và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường.

T/h: CB văn hóa Ngọc Hoa
UBND xã Hoàng Nông