Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày "Toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10/1961-4/10/2021)"

2021-10-04 19:10:00.0

Ngày 3/10/2021, Công an xã Hoàng Nông phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Hoàng Nông, tổ chức ra quân tuyên truyền, phát tờ rơi, phổ biến và cài đặt trực tiếp cho người dân các xóm, chợ dân sinh khai thác và sử dụng ứng dụng số "Báo cháy 114" với phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người".

Buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan tổ chức doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong xã về tầm quan trọng, yêu cầu cấp thiết của công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cơ quan, tổ chức cá nhân về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, của toàn dân đối với nhiệm vụ bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy.

Phát huy vai trò và trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của lực lượng chữa cháy dân phòng tại địa phương. Phát huy tốt phương châm 4 tại chỗ.

Lực lượng công an cùng các đoàn viên thanh niên đã phát 1034 tờ rơi tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn 116 người dân cài đặt thành công ứng dụng "Báo cháy 114".

Buổi tuyên truyền diễn ra thành công, đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng, chống Covid- 19. nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của người dân trên địa bàn xã./.

Trịnh Mai