Hoàng Nông thực hiện chương trình “Mái ấm tình thương” hỗ trợ cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở năm 2021.

2021-12-23 15:47:00.0

Hoàng Nông thực hiện chương trình “Mái ấm tình thương” hỗ trợ cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Năm 2021, bên cạnh nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã, được sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo UBND huyện và đặc biệt là sự tài trợ của Công ty TNHH đầu tư đô thị Vạn Phú xây dựng 2 ngôi nhà với tổng số tiền 91.500.000 đồng. Qua đây, đã  thể hiện tính nhân văn sâu sắc, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Nghĩa cử cao đẹp này đã động viên các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi vươn lên xây dựng cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong toàn xã.

Trong thời gian tới, xã Hoàng Nông sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người nghèo, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo UBND huyện, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện.

Trịnh Mai