Hoàng Nông thăm và tặng quà các Giáo họ nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022.

2021-12-23 15:41:00.0

Ngày 23 tháng 12 năm 2021, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đại Từ cùng lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hoàng Nông đã đến thăm và tặng quà chúc mừng  giáo họ Hoàng Tân và giáo họ Yên Sơn nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Tại đây, đồng chí Trần Đăng Minh – Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các vị chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa. Đồng thời mong muốn, bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính chúa, yêu nước”, “Phúc âm trong lòng dân tộc” và luôn đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt mục tiêu kép “vừa phòng dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế, xã hội”, đưa huyện nhà ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Trịnh Mai