HOÀNG NÔNG, ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH ĐỂ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH.

2022-01-03 16:02:00.0

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch covid -19, tính đến ngày 3/1/2022 trên địa bàn xã Hoàng Nông đã phát hiện 9 trường hợp dương tính với SARS-COV 2. Cấp ủy, Chính quyền xã Hoàng Nông đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt hiệu quả các giải pháp đảm bảo “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội.
        Tham gia công tác phòng, chống dịch luôn có sự chung sức, đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, những cống hiến tận lực tận tâm của lực lượng tuyến đầu chống dịch, sự quan tâm ủng hộ, đồng hành, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng sự tin tưởng, đồng thuận cao, của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã. Cấp ủy, Chính quyền xã Hoàng Nông ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm, những đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân và Nhân dân trên địa bàn xã trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Hình ảnh tại chốt kiểm soát dịch bệnh.
Hình ảnh nhân dân xã Hoàng Nông chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Hình ảnh 3 bố con F0 trong bộ quần áo bảo hộ đang di chuyển đến cơ sở điều trị, trong đó bé nhỏ tuổi nhất chưa đầy 2 tuổi.
Hình ảnh nhân dân xã Hoàng Nông chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trịnh Mai
BCĐ PCD COVID 19