Công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng trung tâm xã Hoàng Nông.

2022-03-04 14:59:00.0

Ngày 2/3/2022, UBND huyện Đại Từ chức công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng trung tâm xã Hoàng Nông. Theo đó, địa điểm xây dựng trung tâm xã Hoàng Nông gồm các xóm: Làng Đảng, Ao Mật, Cầu Đá, La Kham và La Lương xã Hoàng Nông, với tổng diện tích quy hoạch là 58,02 ha dân số trong quy hoạch dự kiến khoảng 4800 người. Trung tâm xã Hoàng Nông được quy hoạch xây dựng theo tính chất trở thành một trung tâm hành chính – kinh tế - văn hóa -  thể thao xã hội và dịch vụ thương mại xã Hoàng Nông, có đầu mối giao thông quan trọng, là điểm trung chuyển giao thông đường bộ trên tuyến đường giao thông liên xã gắn với thu hút phát triển dân cư tập trung, nhằm mục tiêu cụ thể hóa đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Hoàng Nông xác định và khẳng định vị trí trung tâm hành chính xã Hoàng Nông, nhằm tạo động lực thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Trịnh Mai